Tổng hợp tư thế quan hệ cực sướng : Rock and Roll

Tư thế hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích tình dục – hai bạn mặt đối mặt nên rất dễ dàng để vừa yêu nhau, vừa trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:
Lựa chọn bất kì vị trí bằng phẳng nào – sàn nhà, giường, thảm cỏ xanh … – và nằm đối mặt nhau, đưa đầu gối của bạn lên gần cằm nhất có thể. Chàng sẽ nằm phía trên của bạn, và trong khi bạnđặt bắp chân của mình lên vai chàng, cậu bé của chàng sẽ “tiến vào”.

Để tạo thêm lực đẩy,  bạn hãy nắm chặt phía trên của cánh tay anh ấy.Chàng cần phải đặt lòng bàn tay xuống mặt phẳng để hỗ trợ cho việc đưa vào trong bạn.

120613015014 tutherock Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : Rock and Roll


Lí do bạn sẽ thích:

Việc chàng ở vị trí phía trên sẽ khiến bạn  cảm thấy cởi mở hơn và có cảm giác như mình đang bị tấn công mãnh liệt, trong khi đó thì chàng lại khiến bạn cảm thấy tột độ sung sướng vì những lần “tiến công” sâu. Đây cũng là tư thế hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích tình dục – hai bạn mặt đối mặt nên rất dễ dàng để thực hiện những nụ hôn nồng cháy.
Một khi hai bạn đã có được một tốc độ ổn định và thoải mái, bạn hãy bám vào chàng chỉ với một tay, hãy dùng tay còn lại để vuốt ve vai, lưng và ngực của chàng. Sự kết hợp giữa cảm giác nhìn “cô bé” nóng bỏng của bạn ở dưới anh ấy cùng lúc với được vuốt ve sẽ giúp cho anh ấy hưng phấn hơn nữa.

Thanh Tú
Nguồn Cosmospolitan

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>