Tổng hợp tư thế quan hệ cực sướng : Ngọn lửa Latin

Cái nhìn gợi tình đầy khiêu khích  này sẽ khiến chàng phải tưởng tượng đến lần tiếp theo của hai người. 

Mô tả:

Tìm một chiết ghế tựa cao – như là ghế ở bàn ăn trong phòng bếp – đặt một tâm đệm vào chỗ tựa và để chàng ngồi xuống ghế. Ngồi dạng chân qua “cậu nhỏ” và ngả lưng về phía sau,  đặt tay của bạn lên đầu gối chàng. Lần lượt bạn nhấc từng chân một, cho đến khi mắt cả chân của bạn được đặt trên vai của chàng.  Đẩy mông về phía trước và phía sau với tốc độ phù hợp mà khiến bạn phải rên lên. Để tăng cường lức đẩy của mình, bạn nên cân bằng trọng lượng giữa mắt cá chân và tay của mình.

Mức độ nóng bỏng: 4/5

120625011421 latinh Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : Ngọn lửa Latin

Lí do mà bạn sẽ thích:

Vũ điệu này tạo cho bạn một cơ hội đặc biệt – đã bao nhiêu người đàn ông được nhìn bạn một cách gần đến như thế này? Cái nhìn gợi tình đầy khiêu khích  này sẽ khiến chàng phải tưởng tượng đến lần tiếp theo của hai người. Hãy tăng thêm một chút hương vị bằng cách mặc một bộ đồ lót đặc biệt mà bạn cỏ thể ném vào người chàng một cách  đầy quyến rũ để làm anh ấy hưng phấn hơn.
Không cần phải là chuyên nghiệp để có thể biết rằng cách tốt nhất để mở màn cho tư thế này là một màn thoát y. Bật một bản nhạc cảm xúc và từ từ cởi bỏ quần áo của bạn. Để có thể khiến anh ấy lao vào mạnh mẽ, bạn hãy yêu cầu chàng chỉ nhìn bạn chứ không được chạm vào – anh ấy sẽ cảm thấy khao khát hơn bao giờ hết khi bạn trèo lên người anh ấy.

Thanh Tú
Nguồn Cosmopolitan

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>