Những khám phá thú vị về “cô bé” có thể bạn chưa biết

điều chưa biết về cô bé
Sự thật là âm đạo của bạn có thể bị lồi ra bên ngoài (còn gọi là sa âm đạo).

Để phòng bệnh phụ khoa hoặc bệnh liên quan đến giới tính, tình dục một cách hiệu quả, trước hết chị em phải hiểu rõ về vùng kín.

Âm đạo có thể lồi ra ngoài

Sự thật là âm đạo của bạn có thể bị lồi ra bên ngoài (còn gọi là sa âm đạo). Nhưng tình trạng này không kinh khủng như bạn tưởng tượng, nó sẽ xuất hiện khi bạn bước vào tuổi già hoặc khi quan hệ quá nhiều lần.

Tuy nhiên, chứng bệnh này có thể ngăn ngừa bằng cách tập co thắt âm đạo và có thể chữa khỏi nhờ vào y học hiện đại.

Âm đạo có điểm ‘G’ tạo khoái cảm

Điểm ‘G’ nằm bên trong âm đạo và là nơi tạo nên sự khoái cảm mãnh liệt. “Có thể sẽ mất một khoảng thời gian để thực hành mới có thể tìm ra được điểm ‘G’ nhưng điều mang lại cho bạn là một giá trị thực” – tiến sĩ Dweck nói.

Âm đạo của bạn sẽ tự phục hồi

Bạn từng rất lo lắng về kích thước âm đạo có thể thay đổi rất nhiều sau khi sinh con? Một điều kỳ diệu của âm đạo có thể bạn chưa biết đó là khả năng co giãn và tự phục hồi. “Âm đạo có một nguồn cung cấp máu vô cùng phong phú, trong đó sẽ có khả năng tự chữa bệnh ngay cả khi bị thương hoặc sau khi sinh con”, tiến sĩ Dweck cho biết.

Âm đạo có mùi riêng của nó

Bạn không cần cố gắn tạo mùi thơm cho vùng kín. Mọi loại thuốc xịt, thuốc rửa có mùi thơm đều chứa hóa chất có thể gây viêm nhiễm và không tốt cho “vùng kín”. Âm đạo có mùi đặc trưng và điều đó không có nghĩa là bạn có vấn đề về sức khỏe.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>