Tổng hợp tư thế quan hệ cực sướng : Nghịch ngợm trên sàn

Việc đẩy sâu xuống sẽ gia tăng cơ hội chạm vào điểm G siêu nhạy cảm của bạn..

Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:
Đứng chạm lưng vào lòng ngực anh ấy, sau đó cúi xuống từ từ và đặt lòng bàn tay của bạn xuống sàn nhà. (Nếu cơ thể bạn không thật sự mềm dẻo, bạn chỉ cần uốn cong đầu gối để điều chỉnh.) Để anh ấy tiến vào bạn từ phía sau, quấn một cánh tay của mình quanh hông chàng để giữ thăng bằng.

Bạn nên bắt đầu di chuyển hỗ loạn, bấm chặt tay của bạn xuống sàn nhà để ổn định cơ thể. Nếu muốn, bạn cũng có thể lót vài cái gối dưới tay để tạo nên lực hỗ trợ trong quá trình lên tới thiên đường.

120614121056 tutheyeu Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : Nghịch ngợm trên sàn


Lí do bạn sẽ thích nó:

Tư thế này giúp nâng mông bạn cao lên, cho phép anh ấy đi vào ở một góc độ chật và sâu. Áp lực bên trong tạo ra bởi lực đẩy của anh ấy sẽ kích thích âm vật của bạn. Ngoài ra, việc đẩy sâu xuống sẽ gia tăng cơ hội chạm vào điểm G siêu nhạy cảm của bạn..

Chú ý: Để tăng gấp đôi sự vui sướng của bạn, hãy thử chiêu này kèm theo rên rỉ: Trong khi thành viên nhỏ của chàng đang làm hài lòng bạn từ bên trong, để anh ấy dùng tay khám phá xung quanh cô bé, và chú ý đến chạm tới điểm nút tình yêu của bạn từ bên ngoài – sự kích thích này sẽ hoàn toàn hạ đo ván bạn.

Thanh Tú
Nguồn Cosmopolitan

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>