Cùng ngắm vẻ đẹp tinh khôi của miêu nữ Tsubasa

Nữ nhân vật chính trong bộ truyện nổi danh Bakemonogatari của Nisio Isin đã được hóa thân một cách vô cùng xuất sắc.

 

Là quyển thứ 6 trong series Monogatari, câu chuyện trong Bakemonogatari được kể từ góc nhìn của cậu học sinh trung học Araragi Koyomi.

 

Cốt truyện xoay quanh Araragi Koyomi, một nam sinh trung học, là người may mắn sống sót sau khi bị ma cà rồng tấn công. Không biến thành ma cà rồng nhưng anh lấy được sức mạnh là có thể hồi phục vết thương gần như ngay lập tức sau khi chiến đấu, cũng như bắt đầu thấy các thần linh, ma, các sinh vật thần thoại và yêu tinh vẫn luôn sống xung quanh mình.

 

Sau lần bị vampire tấn công, cậu được cô bạn lớp trưởng Hanekawa Tsubasa giúp đỡ và Koyomi bắt đầu nghĩ có lẽ mình đã yêu Hanekawa.

 

Nhưng ngay sau đó, cậu phát hiện ra Hanekawa đã bị ám bởi một con yêu quái mèo. Trong khi tìm cách cứu Hanekawa, Koyomi biết được bí mật khủng khiếp của nhà Hanekawa.

 

Ở trường, Tsubasa Hanekawa là một học sinh tiêu biểu của lớp. Cô được biết đến như tấm gương học tập đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ẩn sau bởi những thành tựu của mình trong trường học là một cuộc sống gia đình căng thẳng, nguyên nhân từ hoàn cảnh không may mắn.

 

Dù có thành tích vượt trội, cô nàng vẫn luôn khiêm tốn và luôn luôn nói rằng “Tôi không biết tất cả mọi thứ, tôi chỉ biết những gì tôi biết ” với những người khen cô.

 

Bakemonogatari là loạt Light novel (một dòng tiểu thuyết Nhật Bản vốn nhằm vào giới độc giả là các học sinh trung học cơ sở hay trung học phổ thông) nổi tiếng tại Nhật Bản được viết bởi Nishio Ishin và minh họa bởi Vofan.

 

Loạt tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành các nội dung khác như drama CD, anime, trò chơi điện tử… và trở thành một thương hiệu. Nó cũng đã được chuyển thể thành anime với 4 bộ đã phát sóng tại Nhật Bản và đang thực hiện bộ thứ 5.

 

Các món đồ chơi và trò chơi điện tử cũng đã được sản xuất và phát hành dựa trên thương hiệu của bộ tiểu thuyết nổi danh này.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>