Bí kíp để đánh thức ham muốn khi làm “chuyện ấy” cho mọi cặp đôi

cách kích thích ham muốn khi yêu
Hãy có cách để kích thích ham muốn khi yêu.

Mớm cho nhau ăn

Không phải chuyện đùa khi nói răng nhu cầu sinh lý là thứ nhu cầu cần được thỏa mãn trước tiên. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp thỏa mãn chàng cả về chuyện gối chăn lẫn cảm xúc vị giác. Dâu tây, chuối, dưa, táo, socola… là những thứ sẽ khiến cuộc yêu trở nên đam mê, thú vị hơn.

Nói chuyện nhưng không đụng chạm thân thể

Áp dụng cho màn dạo đầu: nhìn chằm chằm vào đối tác lúc nằm dài trên ghế. Hỏi họ một cách chi tiết đối tác muốn làm gì bạn ngay lúc này, và ngược lại. Cứ tự do kéo dài thời gian, nghe nhạc thư giãn, uống một ly vang đỏ, nhưng tuyệt đối không đụng vào người nhau. Hãy thử xem hai người chịu đựng được cảnh bị kích thích mà không được làm gì trong bao lâu.

Nắm bắt và thực hiện đúng kĩ thuật kích thích ham muốn

Nắm bắt và thực hiện đúng kĩ thuật kích thích ham muốn tình dục, bạn có thể dùng miệng, lưỡi, tay để kích thích các vị trí nhạy cảm như môi, cổ vai, gáy, vùng kín…sẽ khiến đối phương đạt khoái cảm dễ dàng và sẽ cải thiện được đời sống chăn gối tốt hơn.

Cùng ngắm những bức ảnh cũ

Gợi lại những ký ức đã qua sẽ khiến vợ chồng gần gũi với nhau hơn. “Tôi và vợ cùng ngồi ngắm những bức ảnh trong dịp nghỉ lễ vừa qua, những bức ảnh trước khi kết hôn và cả ảnh trong tuần trăng mật. Chúng gợi lại sự yêu mến, khát khao của vợ chồng” – một anh chồng chia sẻ.

Trò chuyện khêu gợi trên giường

Thì thầm những lời gợi tình vào tai chàng hoặc nàng,  sẽ làm anh hay cô ấy phát cuồng lên. Trò chuyện về những suy nghĩ cuồng nhiệt nhất của bạn. Đàn ông hay phụ nữ đều bị kích thích ham muốn tình dục cao độ bởi những cuộc trò chuyện như thế.

Tắm nước nóng

Ý tưởng này có thể thực hiện liền trước màn dạo đầu nóng bỏng. Bạn cần xả đầy bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, rải đầy lên mặt nước những cánh hoa hồng.

Không gian du dương tiếng nhạc cùng ánh nến mờ ảo sẽ khiến cô ấy có cảm giác thư giãn hoàn toàn và thời gian riêng tư của hai người đong đầy cảm xúc lãng mạn.

Nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi

Khi mà cuộc yêu đã hoàn thành, thay vì lao đầu vào ngủ, cả hai hãy nghĩ đến những cách giao tiếp, vui đùa sau khi ‘yêu’ để cuộc yêu trọn vẹn.

Cảm ơn người ấy đã mang lại cho bạn một lần lâm trận ngọt ngào và hỏi thăm sức khỏe của chàng/nàng, nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi ‘yêu’, hoặc bạn có thể cúi xuống nghịch ngợm khu vực chân của chàng/nàng.

Là nữ giới bạn hãy dùng những sợi tóc dài nhỏ xinh của mình chạm nhẹ vào mũi, tai chàng, chắc chắn anh ấy sẽ cười phá lên, sung sướng và hạnh phúc vì được bạn nghịch ngợm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>