Mẫu béo làm đồ lót ’50 sắc thái’ chỉ dành cho người ngoại cỡ

Bộ sưu tập nội y của người mẫu Ashley Graham nhắm đến những phụ nữ có thân hình tròn trịa và tính cách bí ẩn, quyến rũ giống chủ đề của phần hai bộ phim.

I drew on my experiences as a plus size model to create lingerie pieces that work on the body and are as comfortable and supportive to wear as they are beautiful.  My goal was to create a luxurious collection which could flatter women of all sizes and ages, bringing out their inner sexy goddess as beauty comes from within and sexy is a state of mind."

“Tôi làm nên bộ sưu tập nhờ kinh nghiệm rút ra trong suốt thời gian làm người mẫu ngoại cỡ. Mục đích của tôi là tạo nên mẫu đồ lót sang trọng, phù hợp với mọi thân hình, lứa tuổi và giúp phụ nữ thoải mái thể hiện những vẻ đẹp ẩn chứa bên trong”, Ashley Grahram cho biết.

Each piece has a special place in my heart and was inspired by bras in my personal wardrobe that I found to be both beautiful and supportive.  I was really passionate about creating a beautiful, non-padded bra that every woman would want to wear that was supportive but sexy at the same time."

Người mẫu béo cũng chia sẻ cô đã ngồi xem lại những mẫu nội y đẹp và hữu dụng trong tủ đồ của mình để áp dụng vào các sản phẩm, giúp chúng phù hợp nhất với người mặc.

3-5426-1432286047.jpg

Bộ sưu tập của Ashley Graham nhắm tới những phụ nữ có thân hình ngoại cỡ.

Cô là người mẫu chính cho các chiến dịch quảng cáo của dòng sản phẩm này.

Cô là người mẫu chính cho chiến dịch quảng cáo của dòng sản phẩm mới ra mắt.

Ashley tự tin các mẫu nội y của mình sẽ gặt hái được thành công bởi "hầu hết nội y hiện nay chỉ đáp ứng được một trong hai yếu tố: sexy hoặc hữu dụng.

Ashley tự tin các mẫu nội y của mình sẽ gặt hái thành công bởi “đa số đồ lót hiện nay chỉ đáp ứng được một trong hai yếu tố: sexy hoặc hữu dụng”.

The gorgeous model says she is aware about the fact that her curves are sexy and she wants everyone to know that theirs are too. This is no reason to hide and every reason to flaunt. The world is ready for more curves in bikinis," Graham said in a statement along with the campaign, writes E! Online. Graham has appeared in campaigns for various brands like Lane Bryant and Swimsuits For All. She has also been photographed for various magazines including Vogue and Glamour.

Cô mong mọi phụ nữ có cơ thể tròn trịa hiểu rằng, không có lý do gì phải giấu nhẹm nét đẹp vốn có. Người mẫu tin rằng thế giới đang ngày một rộng mở với những thân hình có nhiều đường cong thay vì gầy gò thiếu sức sống.

Bộ sưu tập bao gồm bốn bộ đồ lót, ngoài ra còn có váy ngủ và kimono.

Bộ sưu tập bao gồm bốn bộ đồ lót, ngoài ra còn có váy ngủ và kimono.

Sau bộ sưu tập nội y này, Ashley Graham còn tham vọng ra mắt một dòng sản phẩm thể thao dành cho những người có thân hình ngoại cỡ.

Sau bộ sưu tập nội y này, Ashley Graham còn tham vọng ra mắt một dòng sản phẩm thể thao dành cho những người có thân hình ngoại cỡ.

Mới đây, Ashley Graham cũng trở thành người mẫu size 16 đầu tiên được chụp hình trên ấn phẩm Sports Illustrated Swimsuit Issue 2015. Cô từng chụp cho nhiều tạp chí như Elle, Harper's Bazaar, Glamour và Latina. Ashley Graham bắt đầu gây chú ý khi tham gia chiến dịch quảng cáo cho hãng đồ lót Lane Bryant. Đoạn video quảng cáo bị cấm chiếu trên các kênh truyền hình và nhận phản hồi tiêu cực về việc khoe thân của người mẫu ngoại cỡ. Quá bức xúc vì bị phân biệt đối xử, Ashley phát biểu trên một tờ báo rằng:

Ashley Graham gây được tiếng vang trong những năm gần đây. Đầu 2015, cô là một trong số ít những người mẫu béo được chụp ảnh cho ấn phẩm Sports Illustrated Swimsuit Issue 2015.

Bộ sưu tập của Ashley Graham chính thức được bán vào tháng 8 năm nay.

Bộ sưu tập của Ashley Graham được bán vào tháng 8 năm nay.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>